Chính sách mua Buôn

Làm sao bán được nhiều đơn hàng? Làm sao mở rộng được hệ thống Đại lý – Khách buôn? Cách làm quảng cáo như nào để vừa hiệu quả mà vừa tối ưu chi phí quảng cáo.

 

Trước đây, thị trường mỹ phẩm rất dễ bán do nhu cầu người dùng và nhu cầu mua sắm Online tăng đột biến trong khi ít người bán. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn đã phát triển nhanh chóng chỉ sau 1 – 3 năm. Còn bạn nào có nhiều Đại lý – Khách buôn là doanh số có thể lên tới vài tỷ/tháng. Nhưng thị trường mỹ phẩm về sau sẽ dần đến trạng thái Bão Hòa khi người tham gia bán hàng ngày càng nhiều, chưa kể sự cạnh tranh từ nhiều hãng khác. Chính vì vậy các bạn MỚI tham gia sẽ rất khó phát triển.

 

Nếu chỉ bán đơn giản trên Facebook và Zalo thì các bạn không thể bán nhiều được. Giờ ngay cả kết bạn thôi cũng khó, vì mọi người thường xem bạn là ai rồi mới đồng ý kết bạn chứ không dễ dàng như vài năm trước. Còn nếu đua nhau chi tiền để quảng cáo thì chỉ có lợi cho Facebook và Google, vì càng nhiều người quảng cáo thì giá sẽ càng cao, khi đó bạn có bán được nhiều thì lãi cũng ít đi, nhưng nếu không bán được thì lỗ vốn.

 

Chính vì vậy, để có thể bán được hàng thì các bạn cần có các kiến thức về marketing Online. Marketing Online là một chiến lược gồm nhiều bước giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng lợi nhuận bán hàng.

 

SHOP HÀ NỘI – Với những thành công cụ thể gồm:

– Tổng đại lý Son Rose – Mini Garden: Doanh số trên 1.5 tỷ/tháng

Hiện tại mình đang muốn phát triển thêm về dòng Son Roses của Mini Garden nên cần hợp tác với các bạn Đại lý – Khách buôn mỹ phẩm Mini Garden trên toàn quốc.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG: Áp dụng nguyên tất cả chính sách THƯỞNG của CÔNG TY và CÓ CHÍNH SÁCH THƯỞNG THÊM GỒM:

– Thưởng xếp hạng

– Thưởng doanh số cuối tháng

– Thưởng đạt chỉ tiêu doanh số đề ra

– Và nhiều chính sách khác như Làm Dấu Đại lý, In Catalog,…

 

SỰ KHÁC BIỆT VỀ ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE: Mình sẽ hướng dẫn các bạn bán hàng trên tất cả các kênh như:

– Bán hàng trên Facebook cá nhân, Fanpage, các Group Facebook, các kỹ năng để tăng tương tác trên Facebook và quảng cáo Facebook

– Các kỹ năng bán hàng, tăng tương tác trên Zalo, Zalo Page

– Bán hàng trên các diễn đàn, các website thương mại điện tử, các ứng dụng bán hàng trên Điện thoại,…

– Hướng dẫn quảng cáo Google Adwords, lựa chọn các từ khóa sao cho phù hợp

– Sự khác biệt lớn nhất: Với các bạn là ĐẠI LÝ và có thời gian hợp tác trên 3 tháng, mình sẽ Thiết kế web và làm SEO để đẩy web lên TOP Google. Đồng thời hướng dẫn mọi người áp dụng mô hình marketing chuyên nghiệp là bán hàng Đa kênh kết hợp tạo Phễu bán hàng. Với mô hình này, các bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về cách quảng cáo mà phổ biến mọi người hay làm là chỉ quảng cáo trên Facebook để bán hàng.

 

Lưu ý:

– Các bạn không mất tiền để làm web và làm SEO.

 

VỀ KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN: Với trên 7 năm kinh nghiệm về Thiết kế web và Marketing Online, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho trên 500 khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi đang tạm ngừng cung cấp dịch vụ để tập trung xây dựng hệ thống bán buôn Mỹ phẩm và Đào tạo marketing Online cho hệ thống Đại lý – Khách buôn trực thuộc.